Afamily.me – Nhã Phương nói về hôn nhân với Trường Giang: Đã bớt ngây thơ, mơ mộng

Afamily.me – Nhã Phương nói về hôn nhân với Trường Giang: Đã bớt ngây thơ, mơ mộng. Bà xã Trường Giang tâm sự, cuộc sống thay đổi nhiều sau khi kết hôn. Cả cô và Trường Giang đều tôn trọng, hỏi ý kiến lẫn nhau trong công việc. 

Cuộc sống Nhã Phương thay đổi như thế nào sau khi kết hôn với Trường Giang?

– Ngày xưa, Phương nhút nhát lắm, hay mơ mộng, giờ lập gia đình rồi thì người lớn, chín chắn hơn. Trước đi chơi sao cũng được, thoải mái lắm, có chồng rồi mình nghĩ về gia đình nhiều hơn. Không còn hồn nhiên ngây thơ như trước nữa, biết cách quán xuyến gia đình nhiều hơn.

Mới các bạn đọc tham khảo nhiều hơn tại:  afamily

Tới hiện tại, Phương cảm thấy rất hạnh phúc, mọi thứ rất ổn định. Ngày xưa, Phương cũng hay thích nghe nhạc buồn, ballad bây giờ hầu như không có thời gian để suy nghĩ đến,  cũng không có mơ mộng nữa. Bớt mơ mộng để tập trung vào cuộc sống thực tế, hiện tại của mình nhiều hơn.

Nghệ sĩ sau khi lập gia đình thường hạn chế công việc, Nhã Phương thì sao?

Thời gian vừa rồi, Phương bị hạn chế khá nhiều, mà nghệ thuật đã ăn vào máu nên ở nhà cũng bị bồn chồn suốt, chỉ muốn được đi làm.

Giờ Phương cũng biết cách để cân bằng cuộc sống gia đình và công việc chứ không thể ở nhà không. Phương nghĩ mình đã hưởng thụ xong rồi, bây giờ phải quay lại đi làm thôi.

Làm dâu xứ Quảng có khó không?

– Phương cũng là người Quảng nên hiểu miền Trung là như thế nào. Đương nhiên là khi về làm dâu, tôi sẽ khác, nhưng rất may mắn là ba và các chị chồng rất thương yêu. Mọi người khuyên là lấy chồng cực lắm nhưng Phương thấy không phải vậy. Phương được mọi người thương yêu, chăm sóc quá nên không có gì là cực hết.

Nhã Phương có tham khảo ý kiến Trường Giang trong công việc không?

– Tất nhiên là có, giờ cả hai là vợ chồng mà. Ngày xưa, khi độc thân, muốn sao cũng được, thích làm làm mặc kệ ai nói gì thì nói. Bây giờ mình muốn làm gì cũng phải cân nhắc, xem anh ấy có ủng hộ không, có thích không. Chứ không phải làm xong về nói “Em làm rồi nha”. Không ai muốn vậy hết, Phương muốn vợ chồng có gì thì phải trao đổi, chia sẻ với nhau.

Ngược lại, Trường Giang có chia sẻ với Nhã Phương không?

– Vợ chồng thì phải chia sẻ với nhau chứ. Nhiều khi anh có những niềm vui chia sẻ với mình, có những lúc anh ấy đi làm mệt quá anh ấy cũng chia sẻ. Nếu vợ chồng không chia sẻ với nhau thì sẽ không thể sống được với nhau.

Nhã Phương có đảm đang không?

– Phương hư lắm, không có đảm đang lắm, mà lấy anh Trường Giang còn đảm hơn vợ. Anh chăm sóc Phương rất kĩ, thường vợ sẽ nấu ăn cho gia đình nhưng nhiều khi Phương ngủ dậy đã thấy anh nấu rồi, ngày nào cũng thực đơn khác nhau. Nhiều khi anh nói giảm cân thì giảm cân chung, mập thì mập chung.

Nhỡ sau Trường Giang lại nổi hứng đào hoa thì sao?

– Mọi người nhìn vào thấy như vậy, hãy để thời gian cho anh chứng minh cho mọi người thấy một con người khác của anh. Phương nói anh thay đổi rồi, mọi người có tin không? Cứ để thời gian sẽ chứng minh thôi.

Ai cũng phải có niềm tin, không ai là xấu hoàn toàn nên Phương chấp nhận và đặt niềm tin vào anh.

Sắp tới, Phương có dự án nào mới không?

– Phương cũng đang cân nhắc một vài dự án. Có dự án phù hợp thì Phương sẽ nhận, cả về thời gian cũng như vai diễn. Ngày trước cũng khóc nhiều quá nên giờ phải cân nhắc lại sợ mọi người chán.

Cảm ơn Nhã Phương đã chia sẻ!