Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ diệt chuột?

Chuột không chỉ gây ô nhiễm thực phẩm và lây lan bệnh tật mà còn là mối đe doạ tường nhà, dây điện và các vật dụng, chúng là một loại động vật chuyên xâm nhập căn nhà, cơ sở kinh doanh, văn phòng, nhà xưởng và gặm nhấm tất cả mọi thứ. Chuyên gia Công ty dịch vụ diệt chuột và đuổi chuột sẽ giải quyết vấn đề ở mọi cấp, từ các khu vực và các điểm cho đến các khu vực làm tổ và xa hơn nữa.

Chuột là động vật gặm nhấm có nhiều mối nguy hại:

Truyền bệnh: là một động vật được đánh giá chuyên lây lan các ký sinh trùng gây bệnh như bệnh dịch hạch, sốt, sốt rét và ngộ độc thực phẩm cấp tính.

Ngộ độc thức ăn: Vi khuẩn gây nhiễm khuẩn trong nước tiểu và phân phân không chỉ làm hư hỏng thực phẩm; Chúng có thể trở thành nơi làm tổ cho những con trứng sán.

Gây thiệt hại tài sản và chi phí tiền bạc của bạn: Nếu khách hàng nhìn thấy một loài gặm nhấm, nó có thể làm tổn hại và ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Và với khả năng nhai tường và dây điện, và chuột thậm chí có thể tạo các đám cháy do chập điện trong tòa nhà của bạn.

Sinh sản nhanh: Một cặp chuột có thể sản sinh ra 200 con trong vòng bốn tháng.

 

Giúp bạn diệt và đuổi chuột khỏi bị gặm nhấm

Với khả năng gặm nhấm các bức tường, dây điện và các vật dụng, loài gặm nhấm là một trong những động vật có nguy cơ phá hoại nguy hiểm bậc nhất có thể xâm nhập vào nhà, văn phòng hay các cơ sở kinh doanh của bạn. Và chúng lẩn trốn rất kỹ để tránh bị phát hiện. Nhưng đối với chúng tôi, các chuyên gia từ công ty diệt chuột và đuổi chuột của chúng tôi có thể phát hiện ra mọi dấu vết của chuột.

 

Đưa ra phương án kiểm soát chuột – diệt chuột – đuổi chuột hiệu quả

Ở mỗi doanh nghiệp hay nhà ở, Công ty diệt chuột sẽ đưa ra các phương án diệt chuột và đuổi chuột nhằm bảo vệ tài sản của bạn. Chúng tôi giải quyết vấn đề ở mọi mức độ bằng cách sử dụng kết hợp các biện pháp đối phó sau:

Kiểm tra toàn diện

Chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra toàn diện cơ sở của bạn và xác định dấu hiệu của hoạt động chuột, các điểm xâm nhập của chúng.
dịch vụ diệt chuột hiệu quả sẽ loại trừ các điểm xâm nhập

Loại trừ

Chúng tôi sẽ kiểm tra các điểm có thể thu hút sự xâm nhập của chuột, và nhanh chóng xử lý tránh cho chuột có thể đột nhập vào bên trong.
dịch vụ diệt chuột vệ sinh tránh sự thu hút của chuột

Vệ sinh

Chúng tôi cung cấp cho bạn các hướng dẫn vệ sinh chi tiết và các khuyến nghị để giúp loại bỏ các chất hấp dẫn và duy trì một môi trường vệ sinh sạch sẽ.
dịch vụ diệt chuột sẽ theo dõi và giám sát chuột

Theo dõi giám sát

Chúng tôi sẽ theo dõi tài sản của bạn thường xuyên và kiểm tra tất cả các quá trình diệt và đuổi chuột để đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình kiểm soát động vật gặm nhấm của bạn.